Order qua Facebook

Salad Dưa Chuột

Trang chủ / Salad / Salad Dưa Chuột
Bánh mì cá ngừ

Salad Dưa Chuột

Salad dưa chuột là món ngon bổ dưỡng, ăn hoài không chán, mang lại cảm giác mát mẻ trong suốt những ngày hè xứ Bắc. Bạn có thể thưởng thức món salad giúp giảm cân, …

Giá: 16.000đ

Chi tiết sản phẩm

Salad dưa chuột là món ngon bổ dưỡng, ăn hoài không chán, mang lại cảm giác mát mẻ trong suốt những ngày hè xứ Bắc. Bạn có thể thưởng thức món salad giúp giảm cân, giảm cholesterol, làm đẹp da chỉ với giá 16.000đ tại SpaghettiBox.

Salad dưa chuột là món đơn giản nhất giúp cân bằng vị giác, đặc biệt thích hợp khi thưởng thức cùng các món chiên rán.

salad dưa chuột

 

Ăn salad một cách thường xuyên thì bạn sẽ nhận được một lượng dồi dào các vitamin C và E, axit folic và chất beta carotene trong máu.

Salad có chứa nhiều chất xơ, khoáng chất và vitamin hữu ích cho cơ thể. Nạp nhiều salad thay cơm và các chất tinh bột khác sẽ giúp bạn giảm cân mà vẫn đẹp da.

Salad dưa chuột còn cung cấp lượng calo thấp, chứa nhiều chất xơ và chất chống ô xi hóa giúp đào thải chất dư thừa trong cơ thể, giúp cải thiện làn da, giảm cân và mang lại mái tóc mềm mại bóng khỏe. Tất nhiên, hãy nhớ rằng, không có gì là lành mạnh nếu bạn ăn nó quá nhiều. Hãy kết hợp việc ăn salad thường xuyên với chế độ tập thể dục điều độ để đảm bảo sức khỏe bạn nhé.

Tham khảo thêm các loại salad khác tại đây.