Order qua Facebook

Hướng dẫn làm pizza Hawaiian sốt BBQ

Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn làm pizza Hawaiian sốt BBQ
Bánh mì cá ngừ

Hướng dẫn làm pizza Hawaiian sốt BBQ

Cái gì dễ thì làm trước các bạn ạ. Vậy nên, những công thức làm bánh pizza dễ nhất, mình sẽ hướng dẫn các bạn trước. Khi các bạn nắm được phần cơ bản, các …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Cái gì dễ thì làm trước các bạn ạ. Vậy nên, những công thức làm bánh pizza dễ nhất, mình sẽ hướng dẫn các bạn trước. Khi các bạn nắm được phần cơ bản, các bạn có thể tự chế biến pizza phù hợp khẩu vị và theo các cách mà bạn thích. Dưới đây là công thức làm bánh pizza Hawaiian sốt BBQ độc đáo.

Pizza Hawaiian sốt BBQ dành cho hai người ăn mà mình sắp hướng dẫn các bạn chế biến có thành phần rất dễ tìm kiếm như: bánh mì nướng (bánh pita) sốt thịt nướng BBQ, phomat tan chảy, dứa tươi, thịt lợn giăm bông và thịt xông khói (để tạo độ giòn cho món ăn của bạn). Nếu bạn không thích hai loại thịt này, bạn có thể thay thế bằng món khác cho hợp khẩu vị.

Thời gian chế biến chỉ 20 phút, rất thích hợp cho các bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc nhào bột ủ bột…

Pizza hawaiian sốt BBQ

Chi tiết thành phần của món Pizza Hawaiian sốt BBQ như sau:

2 lát bánh mì
1 cốc pho mát havaarti
1/4 chén phô mai parmesan
1 / 3-1 / 2 cốc sốt thịt nướng BBQ
4-5 chén dứa tươi, thái lát
2 lát thịt xông khói đã nấu chín
2 lát thịt giăm bông
Rau mùi tây để trang trí

Hướng dẫn

– Bật lò nướng và làm nóng đến 350 độ F.
– Cho bánh mì lên khay đã được quét dầu ôliu và nướng trong 5-8 phút cho đến khi các cạnh của bánh vàng đều.
Bạn có thể chiên bánh nếu muốn, nhưng nướng thì sẽ tốt hơn do chiên thì lượng dầu và nước trên bánh quá nhiều sẽ làm bánh bị mềm, mất ngon.
– Lấy bánh ra khỏi lò, quét havaarti lên trên bề mặt bánh, quét thêm sốt thịt nướng BBQ, xếp thịt xông khói, giăm bông, dứa lên bề mặt. Sau đó, rắc thêm một lượt phô mai parmesan rồi nướng trên một tấm nướng trong 8-12 phút hoặc cho đến khi phomai tan chảy tràn trên bề mặt bánh và sôi nổi bọt.
– Rắc một ít rau mùi tây lên bề mặt bánh để trang trí trước khi thưởng thức bạn nhé.

Pizza hawaiian sốt BBQ

Lưu ý:

Bạn có thể thêm Hành tây xắt sợi vào chiếc bánh của mình nếu thích (hành tây khi nướng chín thấm vào đế bánh và cheese làm bánh pizza của bạn trở nên ngọt và thơm hơn.) Nhưng lưu ý, quá nhiều hành tây sẽ khiến chiếc bánh của bạn trở nên hơi hăng mùi và đế bánh sẽ nhanh bị nguội và mềm ra do nước hành chín chảy ra thấm xuống.

Đây là công thức làm bánh pizza không cần đế bánh, nhưng nếu bạn muốn làm đế thì có thể tham khảo bài viết dưới đây: Hướng dẫn làm đế bánh piza.

– Bài viết được SpaghettiBox sưu tầm, dịch và biên tập lại từ trang #peasandcrayons