Order qua Facebook

Gợi ý bữa trưa đơn giản, nếu bạn chỉ có 2 người

Trang chủ / Tin tức / Gợi ý bữa trưa đơn giản, nếu bạn chỉ có 2 người
Bánh mì cá ngừ

Gợi ý bữa trưa đơn giản, nếu bạn chỉ có 2 người

Nếu bạn chỉ có một mình, bạn ăn gì cũng được, cơm hộp, mì gói, cái bánh mì… thế là xong bữa trưa. Nhưng, hôm nay bạn có ..2 người. Nếu bạn có hai người, …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn chỉ có một mình, bạn ăn gì cũng được, cơm hộp, mì gói, cái bánh mì… thế là xong bữa trưa. Nhưng, hôm nay bạn có ..2 người. Nếu bạn có hai người, bữa trưa đơn giản sẽ ăn món gì đây ?

Thời gian cho bữa trưa vốn chẳng có nhiều. Có nơi nghỉ trưa tiếng rưỡi, có chỗ thì chỉ một tiếng thôi, nếu lụi hụi nấu nướng chuẩn bị sẵn ở nhà thì cũng rất được đấy, nhưng đồ ăn đun lại, cảm xúc tất chẳng thể như lúc đầu, mà quan trọng… hôm nay là một ngày đặc biệt.

Bữa trưa đơn giản, nói dễ mà chẳng dễ. 

Trưa nay đi ăn nhé, mùa đông đến rồi.  Thỉnh thoảng dắt nhau ra đường hóng cái gió lạnh đầu mùa, hít hà cái không khí mới lạ mỗi năm chỉ đến một lần, xem người ta tất tưởi trên phố để đến một chốn hẹn hò ấm cúng nào đó, cũng thật thú vị.

Rẽ vào một quán nào đó ở gần thôi, nhưng ấm cúng, ngồi khoanh chân, duỗi chân xả láng, dựa lưng vào tường, cảm giác sẽ như ở nhà và… chuyện gì muốn nói cũng nói được với nhau.

Thời gian nghỉ trưa có hạn, bữa trưa đơn giản phải nhanh có, lạ miệng, dễ ăn và hợp túi tiền nữa. Dưới đây là một vài gợi ý set ăn trưa đơn giản bạn có thể tham khảo trước khi ghé S’Box. Mỗi người chỉ từ 32,5k là có ngay một bữa trưa ấm áp:

babiimthy 1

(1 mì creamy chicken – 1 mì classic size lớn – 1 Pizza số 3 size M – 1 khoai tây chiên – 1 sữa ngô – 1 pepsi)

babiimthy 212

(1 mì carbonara – 1 mì classic size lớn – 1 Salad gà nướng bơ – 1 khoai tây chiên – bạn có thể chọn thêm các đồ uống theo mùa như trà quế – trà gừng – Socola nóng ấm áp. SpaghettiBox có đến sáu món salad khác nhau, và hơn 13 món mì spaghetti để bạn đổi vị hàng ngày. Tham khảo menu tại đây bạn nhé)

babiimthy

(1 mì creamy chicken – 1 mì classic size lớn – 1 Pizza số 3 size M – bạn có thể chọn pizza khác để đổi vị như pizza hải sản thêm sốt cay – Pizza pate ngô thêm sốt kem cheese. Đồ uống thì bên cạnh các loại trà gừng trà quế phổ biến bạn có thể chọn dilmah ấm nóng hoặc phá cách với Syrup Việt Quất mát lạnh tê răng )

P/s ảnh do các bạn khách tự chụp check-in tại S’Box.