Order qua Facebook

6 lý do bạn nên uống nhiều nước vào mùa đông

Trang chủ / Tin tức / 6 lý do bạn nên uống nhiều nước vào mùa đông
Bánh mì cá ngừ

6 lý do bạn nên uống nhiều nước vào mùa đông

Tê cóng và hạ thân nhiệt không phải là mối nguy duy nhất trong mùa đông mà mất nước mới là mối nguy hiểm lớn đối với sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Dưới đây là 6 lý …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Tê cóng và hạ thân nhiệt không phải là mối nguy duy nhất trong mùa đông mà mất nước mới là mối nguy hiểm lớn đối với sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Dưới đây là 6 lý do bạn nên uống nhiều nước vào mùa đông :

Nhiều người cho rằng, mùa đông không nóng bức như hè, do đó cơ thể của bạn không ra nhiều mồ hôi, vì vậy bạn có thể uống ít nước hoặc không uống nước cũng chẳng sao. Nhưng, thực tế nếu bạn hạn chế hoặc ngừng uống nước vào mùa đông thì bạn sẽ phải gánh những hậu quả to lớn đối với da, tóc, mắt, cân nặng, não bộ của bạn.

uống nhiều nước vào mùa đông

Vậy, mùa đông nên uống những loại nước nào?

Loại nước đầu tiên S’box gợi ý bạn nên uống thường xuyên chính là nước lọc (nước đã đun sôi). Vào mùa đông, bạn nên uống nước ấm. Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến lớp men răng và niêm mạc vòm miệng bạn không không nên uống nước quá nóng. Khi uống hãy uống chậm rãi, từng ngụm nhỏ,  không nên uống quá 150 – 200ml/lần.

Việc uống trà mùa đông cũng rất tốt cho cơ thể bạn. Có một số loại trà giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giảm các triệu chứng cảm cúm nhức đầu, sổ mũi và các bênh thường gặp mùa đông như: trà chanh mật ong, trà gừng mật ong, trà quế, trà bạc hà, trà hoa cúc… Bạn có thể uống từ một đến hai cốc trà mỗi ngày.

SpaghettiBox sưu tầm & biên tập