Order trực tuyến

Súp bí đỏ & thịt bò

Trang chủ / Ăn thêm / Súp bí đỏ & thịt bò
Bánh mì cá ngừ

Súp bí đỏ & thịt bò

Súp bí đỏ nấu thịt bò xay nấu với kem tươi (Pumpkin soup with grounded beef) là món ăn siêu bổ dưỡng, giàu chất xơ thích hợp cho nhiều độ tuổi. Món này giúp bổ …

Giá: 27.000

Chi tiết sản phẩm

Súp bí đỏ nấu thịt bò xay nấu với kem tươi (Pumpkin soup with grounded beef) là món ăn siêu bổ dưỡng, giàu chất xơ thích hợp cho nhiều độ tuổi. Món này giúp bổ sung đạm cho trẻ biếng ăn, người già và người vừa ốm dậy.

Ăn bí đỏ thường xuyên giúp sáng mắt, đẹp da, hỗ trợ giảm cân vì trong bí đỏ chứa rất nhiều vitamin A và chất sắt. Kem tươi và pho mát giúp cho súp có vị ngậy béo kết hợp với Bí đỏ, được xem là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất, mang lại hương vị đậm đà đặc biệt.

Thực ra, nấu súp bí đỏ rất dễ. Ai cũng có thể nấu được súp bí đỏ thịt bò ngon, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nấu nướng để tập trung nghỉ ngơi và làm nhiều việc hơn thì cứ alo SpaghettiBox nhé. S’Box nhận ship đồ theo giờ hẹn.

Lưu ý:
Sup bí đỏ sẽ ngon hơn nếu dùng kèm bánh mì bơ tỏi nóng giòn.

Súp bí đỏ ngon nhất là khi bạn nấu ăn trong ngày. Nhưng, bạn có thể bảo quản súp trong ngăn đá, khi nào muốn dùng, bạn có thể mang ra rã đông theo nhiệt độ phòng và đun nóng lại là dùng được.

Tham khảo thêm các món súp khác tại đây.

Tham khảo thêm nguyên liệu để nấu súp tại Agora Fresh Food bạn nhé.