Order trực tuyến

Sôcôla

Bánh mì cá ngừ

Sôcôla

Thưởng thức sôcôla nóng thơm lừng vào những sáng trời se lạnh, hay những buổi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái. – Sôcôla …

Giá: 27.000

Chi tiết sản phẩm

Thưởng thức sôcôla nóng thơm lừng vào những sáng trời se lạnh, hay những buổi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái.

– Sôcôla giúp tăng sức mạnh não bộ. Uống sô cô la nóng có thể giúp tăng cường sức mạnh não bộ của bạn và cải thiện sức khỏe tổng thể của não. Các flavonoid trong sô cô la nóng làm tăng lưu lượng máu và oxy tới não của bạn.

Sôcôla nóng có chứa chất chống oxy hóa nhiều hơn trà xanh và rượu vang. Hơn nữa, uống sô cô la nóng là một trong những cách dễ thực hiện để tăng hàm lượng chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong sô cô la.

Sôcôla là một phương pháp giúp giải tỏa tâm trạng nổi tiếng từ ngàn xưa. Thức uống tuyệt vời này giúp chống lại sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm. Sô cô la nóng làm tăng hormone endorphin, giúp cải thiện tâm trạng của bạn và làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong một nháy mắt.

– Flavonoids được tìm thấy trong sôcôla là tốt cho động mạch của bạn, làm giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách giảm huyết áp và cải thiện mạch máu.

– Nếu bạn đang cố gắng giảm một vài cân sau kỳ nghỉ Tết, uống sô cô la nóng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu. Sôcôla nóng có lượng calorie thấp nếu bạn không cho quá nhiều đường và sữa vào thức uống này.