Order trực tuyến

Salad Cá Ngừ

Trang chủ / Salad / Salad Cá Ngừ
Bánh mì cá ngừ

Salad Cá Ngừ

Salad cá ngừ là sự hòa quện giữa hương vị đậm đà của cá ngừ đại dương và rau xanh siêu sạch cung cấp nhiều chất xơ và vitamin quan trọng cho da và dáng …

Giá: 31.000đ

Chi tiết sản phẩm

Salad cá ngừ là sự hòa quện giữa hương vị đậm đà của cá ngừ đại dương và rau xanh siêu sạch cung cấp nhiều chất xơ và vitamin quan trọng cho da và dáng của bạn. Bạn có thể thưởng thức món ăn siêu ngon này tại SpaghettiBox chỉ với 31.000đ/suất.

Salad cá ngừ là nguồn cung cấp Protein dồi dào và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

salad cá ngừ

Cá ngừ đại dương là loại cá “hầm hố” nhất trong dòng họ cá ngừ bởi cái dáng mập, to, khỏe, căng và múp. Trung bình mỗi con nặng cỡ 40 – 50 kg. Con lớn nhất có thế lên tới cả tạ. Thịt cá hầu như toàn nạc, không béo, giàu đạm và muối khoáng. Món ăn từ cá ngừ không chỉ cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ vitamin cần thiết , giúp đẹp da, mà còn có tác dụng chống mất nước cho ngày hanh khô.

Tùy vào thời gian và tính chất của bữa ăn, salad có thể được dùng để khai vị, làm món chính hoặc món phụ, có khi được dùng như món tráng miệng để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, một thân hình cân đối và một tinh thần sảng khoái cho một ngày làm việc và học tập thật ý nghĩa.

Đặc biệt, hiện nay bạn có thể không cần đến tận nước Ý xa xôi mới có thể thưởng thức món ăn về cá ngừ. Và nếu bạn bè của bạn có hỏi “ăn salad cá ngừ ở đâu ngon” bạn hãy gửi đến họ kinh nghiệm thưởng thức món ngon của bạn tại SpaghettiBox nhé.

Tham khảo thêm các món ngon tại SpaghettiBox tại đây.