Order trực tuyến

Panna Cotta

Trang chủ / Sweet Treats / Panna Cotta
Bánh mì cá ngừ

Panna Cotta

Panna cotta có xuất xứ từ Ý, mang trong mình hương vị chua thanh nhẹ và ngọt dịu đầy quyến rũ của các loại hoa quả. Panna cotta hiện nay S’Box có ba hương vị …

Giá: 23.000

Chi tiết sản phẩm

Panna cotta có xuất xứ từ Ý, mang trong mình hương vị chua thanh nhẹ và ngọt dịu đầy quyến rũ của các loại hoa quả.

Panna cotta hiện nay S’Box có ba hương vị mới là sốt Việt quất, sốt Phúc Bồn Tử và sốt Xoài.

https://spaghettibox.com/wp-content/uploads/2017/02/Panna Cotta sốt chanh leo

Panna cotta có nghĩa là “kem nấu” – là món tráng miệng nổi tiếng của Italy với nền ẩm thực phong phú. Panna cotta là hỗn hợp đông lại được chế biến từ kem, sữa, bột thạch và đường. Món tráng miệng này xuất phát từ vùng Piedmont, miền bắc Italy,  rồi được phổ biến khắp đất nước với việc thêm vào các loại dâu dại, caramen, các loại sốt chocolate hoặc trang trí thêm các vệt sốt trái cây. Với cấu trúc mịn màng và hương vị béo ngậy của kem sữa, sự dẻo dai để có thể “lắc lư” nhẹ nhàng như đang “khiêu vũ” trên ly, món ăn này chắc hơn bánh flan, nhưng lại mềm hơn bánh pudding. Cảm nhận cảm giác miếng bánh mềm mượt, tan trong miệng, giống ăn kem mà lại không lạnh như kem là một trải nghiệm đáng nhớ chinh phục mọi giác quan của các thực khách.

Panna Cotta sốt chanh leo

Đến với SpaghettiBox, bạn sẽ được thưởng thức hương vị Panna cotta với nước sốt chanh leo đặc biệt. Vị chua ngọt thơm mát đặc trưng của chanh leo sẽ giúp bạn cân bằng vị giác với vị béo của kem sữa, giúp bạn thưởng thức hoài mà không chán.

Bạn biết không, Panna Cotta SpaghettiBox đang chờ bạn thưởng thức.. chiều nay đấy