Order trực tuyến

BeefSteak Bò Mỹ kiểu Âu

Trang chủ / Món Chính / BeefSteak Bò Mỹ kiểu Âu
Bánh mì cá ngừ

BeefSteak Bò Mỹ kiểu Âu

BeefSteak Bò Mỹ kiểu Âu hay còn gọi là Bít tết là món ăn có nguồn gốc từ Âu Mỹ. Thông thường, bạn có thể làm món BeefSteak bằng thịt bò Việt, hương vị cũng …

Giá: 119000

Chi tiết sản phẩm

BeefSteak Bò Mỹ kiểu Âu hay còn gọi là Bít tết là món ăn có nguồn gốc từ Âu Mỹ. Thông thường, bạn có thể làm món BeefSteak bằng thịt bò Việt, hương vị cũng rất tươi ngon. Nhưng, nếu bạn làm món BeefSteak bằng thịt bò Mỹ nhập khẩu trực tiếp thì món ăn sẽ tươi ngon và ngọt mềm hơn rất nhiều.

BeefSteak kiểu Âu có nhiều công thức chế biến khác nhau.

Nếu bạn muốn dùng theo kiểu Pháp, thì thành phần khi chế biến sẽ có thêm gia vị là rượu vang đỏ, nước cốt chanh… Nếu bạn dùng BeefSteak kiểu Ý thì ngay khi chế biến, món bò sẽ được áp chảo kỹ hơn xíu để bề mặt miếng thịt được khô hơn.

Món BeefSteak Bò kiểu Âu tại SpaghettiBox có sự học hỏi và phát triển theo công thức của Bít Tết Âu, mang lại trải nghiệm mới lạ cho khẩu vị Việt.

BEEF STEAK BÒ MỸ KIỂU ÂU

SpaghettiBox hiện có ba mức độ chín và bốn loại sốt ăn kèm để bạn chọn lựa khi muốn dùng món BeefSteak Bò Mỹ tại cửa hàng. 

Bốn loại sốt ăn kèm gồm có: Sốt phomai – Sốt BBQ – Sốt Kem Nấm – Sốt Mè Rang. Bạn cũng có thể đặt riêng sốt về để dùng kèm các món yêu thích tại nhà. Tham khảo Agora Fresh Food 

Ngoài món Bít tết này, S’Box vẫn có món Bít tết Bò Mỹ kiểu Việt (Beefsteak bò Mỹ kiểu Việt) như mọi khi nhé.