Order trực tuyến

Những dấu hiệu cơ thể cần detox

Trang chủ / Tin tức / Những dấu hiệu cơ thể cần detox
Bánh mì cá ngừ

Những dấu hiệu cơ thể cần detox

Mất ngủ thường xuyên, hôi miệng vàng răng, thường xuyên mệt mỏi, đau cơ bắp, mỡ bụng tăng nhanh,… là những dấu hiệu cơ thể cần detox mà có thể bạn chưa biết. Có thể …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Mất ngủ thường xuyên, hôi miệng vàng răng, thường xuyên mệt mỏi, đau cơ bắp, mỡ bụng tăng nhanh,… là những dấu hiệu cơ thể cần detox mà có thể bạn chưa biết.

Có thể bạn chưa biết – Detox – Thanh lọc cơ thể hết sức quan trọng

1. Tăng cân mất kiểm soát, mỡ bụng dày thêm từng ngày:

Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy hệ tiêu hóa và cụ thể là gan của bạn đang quá tải. Độc tố tích tụ nhiều khiến trao đổi chất hoạt động kém hiệu quả, dẫn đến mỡ thừa tích tụ lại nhiều, đặc biệt là ở vùng bụng, làm bạn tăng cân nhanh và khó giảm cân. Đi kèm với những triệu chứng như thế là tình trạng đầy hơi hoặc táo bón kéo dài.

2. Hôi miệng, vàng răng

Hôi miệng ngoài nguyên nhân do vệ sinh răng miệng không kỹ, uống quá ít nước thì còn một nguyên nhân là do cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố, đặc biệt là ở hệ thống tiêu hoá. Đây cũng là môt dấu hiệu cho thấy độc tố đang tàn phá cơ thể mà bạn chưa biết.

Ngoài ra, việc thèm ăn liên tục, thèm ăn đồ ngọt cũng chứng tỏ cơ thể bạn đang bị nhiễm độc, mất cân bằng.

Những dấu hiệu cơ thể cần detox

3. Thường xuyên mệt mỏi, cơ bắp đau nhức, giảm khả năng tập trung

Nếu bạn có dấu hiệu suy giảm khả năng tập trung, thường xuyên suy nghĩ vẩn vơ và mệt mỏi kéo dài (dù đã nghỉ ngơi) thì chắc chắn cơ thể của bạn đã và đang phải gồng lên để chống chọi với các loại độc tố tích tụ lâu dài

4. Da dễ bị dị ứng

Dù bạn không uống rượu hay sử dụng các loại thực phẩm lạ nhưng da dễ bị mẩn ngứa và xuất hiện các nốt mụn, phát ban, eczema… bất thường thì có thể đây chính là dấu hiệu cơ thể bạn cần detox luôn và ngay.

5. Đau đầu

Mặc dù đau đầu là một căn bệnh phổ biến nhưng nếu bạn không bị sốt, không bị căng thẳng hay uống quá ít nước thì có thể là do độc tố tác động tới hệ thần kinh trung ương, gây đau đầu, mệt mỏi.

Trên đây chỉ là một số những dấu hiệu cơ thể cần detox, thực tế, với nhiều người thì các dấu hiệu sẽ thể hiện thêm một số dạng khác nữa như mồ hôi quá nhiều, cơ thể dễ bị sưng phù, tâm trạng thay đổi liên tục … Nhưng, để đến khi cơ thể lên tiếng chúng ta mới detox thì sẽ chẳng tốt cho sức khỏe. Ví như để đến lúc có mụn mới tìm biện pháp xử lý thì đôi khi là quá muộn.

Vì vậy, các bạn nên thường xuyên detox cơ thể thông qua các hoạt động như: tập thể dục thể thao, tự pha các đồ uống healthy có khả năng detox cơ thể (hoặc đặt mua) mỗi tháng vài lần…

SpaghettiBox sưu tầm