Order trực tuyến

Low-carb: Hướng dẫn làm Pizza bông cải xanh

Trang chủ / Tin tức / Low-carb: Hướng dẫn làm Pizza bông cải xanh
Bánh mì cá ngừ

Low-carb: Hướng dẫn làm Pizza bông cải xanh

Pizza bông cải xanh là thực phẩm ít gluten giúp cung cấp năng lượng vừa đủ cho bạn trong quá trình giảm cân (Low-carb) Pizza bông cải xanh có đếđược làm từ bông cải xanh, trứng, …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Pizza bông cải xanh là thực phẩm ít gluten giúp cung cấp năng lượng vừa đủ cho bạn trong quá trình giảm cân (Low-carb)

Pizza bông cải xanh có đếđược làm từ bông cải xanh, trứng, parmesan, và mozzarella. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhân là rau, thịt hoặc hải sản.. tùy theo khẩu vị.

Dưới đây là hướng dẫn cách làm Pizza bông cải xanh cho 4 người ăn với thời gian thực hiện là 25 phút trong đó thời gian sơ chế khoảng 5 phút và thời gian làm bánh khoảng 20 phút.

Nguyên liệu: 

1 cây bông cải xanh tươi nguyên
2 quả trứng gà
¼ chén phô mai parmesan
¼ chén phô mai mozzarella
¼ muỗng cà phê muối
¼ muỗng cà phê hạt tiêu
½ muỗng cà phê gia vị Ý (tùy chọn)

Toppings: 
¼ chén nước sốt pizza (bạn có thể chọn loại classic bao gồm sốt cà chua nấu cùng pate và bò băm hoặc sốt cà chua đóng hộp, dành cho người ăn chay)
1 ly phô mai
Rau ăn kèm tùy chọn.

Hướng dẫn thực hiện: 

Chuẩn bị lò nướng với nhiệt độ lên đến 400 độ F. Lót trước một khay nướng có quét trước dầu ăn hoặc bơ để cho tránh bánh bị dính vào khay.

Bạn có thể băm nhỏ bông cải xanh hoặc dùng máy xay, xay mịn bông cải cùng phô mai. Sau đó, bạn đặt bông cải xanh đã được xay mịn vào một bát lớn, bao phủ bằng màng bọc thực phẩm trong vòng 1-2 phút. Làm mát ít nhất một phút sau đó đổ bông cải xanh trên một chiếc khăn sạch và vắt khô nước.

Hướng dẫn làm pizza bông cải xanh low carb

Trộn đều hỗn hợp bột bông cải xanh, trứng gà, pho mát và gia vị bằng muỗng cho đến khi gia vị ngấm đều. Sau đó đổ hỗn hợp vào tấm nướng lót sẵn và định hình thành vỏ bánh pizza dày ½ inch.

Hướng dẫn làm pizza bông cải xanh low carb

Nướng đế bánh khoảng 10-12 phút hoặc cho đến khi lớp vỏ se lại. Đưa đế bánh ra khỏi lò bạn có thể múc sốt pizza dưới đều lên bề mặt bánh và rắc phó mát.

Hướng dẫn làm pizza bông cải xanh low carb

Tại thời điểm này bạn cũng có thể thêm toppings (rau hay thịt) tùy theo khẩu vị. Đưa bánh trở về lò và nướng thêm 10-12 phút nữa hoặc cho đến khi pho mát tan hết.

Hướng dẫn làm pizza bông cải xanh low carb

Bạn có thể làm mát bánh ít nhất 5 phút trước khi cắt.

Chúc các bạn ngon miệng.

Dịch từ gimmedelicious