Order qua Facebook

Hướng dẫn đặt đồ đặt bàn liên hoan tháng 12 2018

Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn đặt đồ đặt bàn liên hoan tháng 12 2018
Bánh mì cá ngừ

Hướng dẫn đặt đồ đặt bàn liên hoan tháng 12 2018

Thế là tháng 12 bao mong đợi đã đến. Tháng 12, tháng của tiệc tùng, tri ân & ăn mừng. Tháng của thả thính nhiệt tình và giây phút đoàn tụ gia đình cũng những …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Thế là tháng 12 bao mong đợi đã đến. Tháng 12, tháng của tiệc tùng, tri ân & ăn mừng. Tháng của thả thính nhiệt tình và giây phút đoàn tụ gia đình cũng những tiếng cười ấm áp. Bạn đã có dự định gì cho liên hoan tháng 12 chưa ?

Liên hoan tháng 12, bạn đi đâu với những ai ?

Bạn muốn tổ chức tiệc tại nhà hay tại văn phòng, công sở , trường học ?

Mỗi bữa tiệc tổ chức tại mỗi địa điểm khác nhau, với thực khách ở các độ tuổi khác nhau thì cách thức tổ chức cũng như đồ để liên hoan cũng khác. Nhưng, có thể nói mọi bữa tiệc sẽ ít trọn vẹn hơn nếu thiếu sự xuất hiện của Pizza – Đùi gà và khoai tây chiên.

Pizza thì có rất nhiều loại nhưng sẽ luôn có ba loại pizza phổ biến được lựa chọn nhiều nhất tại mọi bữa tiệc đó là: pizza thịt bò, pizza hải sản và pizza xúc xích. Đùi gà thì có thể có, có thể không. Nhưng sự xuất hiện của đùi gà luôn là tâm điểm làm nóng mọi bữa tiệc. Đơn giản, vì tính thiết thực, năng động cũng như khả năng được yêu thích và đón nhận của món ăn phổ biến này.

liên hoan tháng 12 2018

Có rất nhiều bữa tiệc thành công nhờ đùi gà nướng mật ong.

Bạn sẽ đặt toàn bộ đồ ăn để tổ chức liên hoan tháng 12 hay chỉ đặt một phần, còn lại sẽ tự làm?

Nếu bạn muốn tổ chức liên hoan tại nhà, liên hoan cho nhóm nhỏ (như tiệc sinh nhật, liên hoan gia đình chẳng hạn) bạn có thể làm một phần các món ăn trong bữa tiệc. Bạn sẽ chủ động làm nhiều món hơn, trổ tài ở nhiều lĩnh vực như khâu trang trí, tráng miệng, món chính… nhưng đó là nếu bạn có thời gian và thực sự khéo tay. Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và có thời gian để chăm sóc bản thân, đi shopping, spa.. hay đơn giản là muốn “đổi gió” thì bạn nên order trước một số món. Bạn có thể tham khảo menu tại đây để lựa chọn trước những món bạn sẽ cần đến cho bữa tiệc của mình.

liên hoan cuối năm 2018

Nếu bạn tổ chức liên hoan cho nhóm đông người, việc tự làm toàn bộ các món ăn sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian cho việc chuẩn bị lên kế hoạch món, mua sắm, cân đo nguyên liệu, chuẩn bị bát đũa… Nhưng khó, không có nghĩa là không thể làm được. Các cụ nhà ta vẫn làm bao nhiêu năm qua đấy thôi. Nếu đây là điều bạn muốn, không sao cả, bạn cứ làm. Nhưng chỉ cần bạn muốn một lần được tự do chỉ ăn mà chẳng phải lo nấu nướng dọn dẹp, muốn đẹp và thảnh thơi trong mọi khoảnh khắc thì đừng ngần ngại mà order đồ ăn từ bên ngoài. Đồ ăn nóng hổi, ship đến đúng giờ bạn cần, ăn xong chẳng lo dọn. Đôi khi cuối năm cũng là lúc bạn nên yêu chiều chính mình sau những tháng ngày dài cống hiến.

“Chỉ cần có nắng trong tay, sợ gì mưa bay ngoài phố” để được hỗ trợ order đồ- đặt bàn – giao hàng, bạn vui lòng liê n hệ với tổng đài: 1900 636 516 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ tới từng cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ luôn & ngay bạn nhé.

liên hoan tháng 12 2018 - liên hoan cuối năm 2018

Bài viết có sử dụng ảnh của các bạn khách hàng SpaghettiBox