Order qua Facebook

Hướng dẫn đặt bàn tổ chức sinh nhật tại S’Box

Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn đặt bàn tổ chức sinh nhật tại S’Box
Bánh mì cá ngừ

Hướng dẫn đặt bàn tổ chức sinh nhật tại S’Box

Sinh nhật luôn là một sự kiện đặc biệt đối với mỗi người ở mọi độ tuổi. Vì vậy, ai cũng muốn tổ chức sinh nhật theo cách thật đặc biệt, mỗi năm mỗi khác. Tổ …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Sinh nhật luôn là một sự kiện đặc biệt đối với mỗi người ở mọi độ tuổi. Vì vậy, ai cũng muốn tổ chức sinh nhật theo cách thật đặc biệt, mỗi năm mỗi khác.

Tổ chức sinh nhật vui vẻ nghe có vẻ đơn giản, nhưng để buổi tiệc diễn ra thật tuyệt vời thì bạn cần lập một kế hoạch cụ thể. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì, hoặc chưa biết cách làm sao để đặt bàn tổ chức sinh nhật tại S’Box thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm một vài ý tưởng.

Trước hết, bạn hãy lên trước cho mình danh sách những người sẽ tham dự tiệc sinh nhật của bạn.

Khác với các gợi ý thông thường rằng là bạn nên chọn chủ đề bla bla cho tiệc sinh nhật. Việc xác định những người tham dự sinh nhật, độ tuổi, giới tính … sẽ giúp bạn tính toán được kỹ hơn về thời gian tổ chức tiệc, địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật và vạn thứ liên quan.

Thật vậy, chỉ cần biết những người tham dự có những ai, bạn sẽ biết tầm giờ nào thì họ bận đi học đi làm, tầm giờ nào họ rảnh, họ thường đi một mình hay đi cùng bạn bè, đi cùng người yêu thương hay đi cùng con cái… từ đó bạn có thể chọn đặt bàn ở khung thời gian nào trong ngày cho phù hợp, địa điểm nào để mọi người đều đến được.

Ví dụ: Bạn chưa có gia đình, bạn đang là sinh viên, và bạn bè của bạn cũng vậy. Thông thường bạn sẽ lựa chọn khung giờ buổi tối tầm 18-20h để đặt bàn (thường đặt lúc 18h ăn xong là tầm 20h, các bạn có thể đi cafe, hát hò và xem phim… tùy thích). Nếu buổi tối, bạn bè của bạn bận đi học, đi làm thêm, bạn cũng dễ dàng đặt bàn hoặc đặt đồ tầm trưa, để liên hoan thoải mái, vì bạn có nhiều thời gian.

Nhưng nếu bạn có gia đình, bạn bè của bạn cũng vậy, họ có gia đình thì việc đi tụ tập buổi tối, về muộn thường sẽ khó khăn hơn. Bạn cũng có thể đặt bàn tầm từ 18h nhưng thời gian sẽ ít hơn. Nếu bạn bè của bạn có thêm chồng hoặc vợ, có con cái, bạn sẽ cần một không gian lớn hơn thời sinh viên để bọn trẻ có chỗ để đi lại chạy nhẩy. Bạn sẽ thường đặt bàn ở phòng riêng hoặc bàn tầng thấp (tầng 2 chẳng hạn) để các nhà có con nhỏ đi lại thuận tiện hơn.

hướng dẫn đặt bàn tổ chức sinh nhật tại S'Box

Vậy là, kế hoạch đặt bàn tổ chức tiệc sinh nhật của bạn sẽ cần giải đáp được các câu hỏi kiểu như:

  • Bạn dự kiến đi mấy người – dự kiến đến cửa hàng nào thuộc hệ thống (S’Box hiện có 2 cửa hàng ở khu vực Núi Trúc, Ba Đình và 1 cửa hàng ở 49 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng)
  • Bạn muốn đặt bàn tầm mấy giờ và vào ngày nào (thông thường, bạn nên đặt bàn vào các ngày trong tuần và cuối tuần thì đặt vào các khung giờ ngoài giờ cao điểm để luôn được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất)

Khi đặt bàn, bạn sẽ chọn món luôn nhé ?

Thông thường các bạn rất ngại chọn món luôn khi đặt bàn, nhưng nếu bạn chọn món từ trước, S’Box sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn. Ví như nhóm của bạn chỉ có 2,3 người, chọn nhiều món khác nhau, S’Box sẽ vẫn có thể đáp ứng được đồ lên đúng lúc và đồng thời. Nhưng, nếu nhóm của bạn có đông người hơn thế, bạn lại chọn đặt bàn vào khung giờ cao điểm thì sẽ hơi khó khăn để lên đồ đồng thời cho cả nhóm. Vậy nên, bạn nên lập kế hoạch và bàn bạc kỹ với bạn bè về việc đặt trước một số món nhé. S’Box luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt bàn/ order qua inbox fanpage hoặc qua số điện thoại tổng đài 1900 636 516.

Mời bạn xem trước menu tại đây.

S’Box luôn có chương trình hỗ trợ các bạn trang trí phòng tiệc, tặng trang trí hoặc các chính sách khác dành riêng cho các ĐƠN HÀNG LỚN. Để nhận được các mẫu gợi ý trang trí bạn vui lòng inbox fanpage SpaghettiBox hoặc liên hệ với chúng mình qua 1900 636 516 nhé.

hướng dẫn đặt bàn tổ chức sinh nhật tại S'Box