Order trực tuyến

5 mẹo rửa bát tiện lợi tiết kiệm thời gian

Trang chủ / Tin tức / 5 mẹo rửa bát tiện lợi tiết kiệm thời gian
Bánh mì cá ngừ

5 mẹo rửa bát tiện lợi tiết kiệm thời gian

Làm sao cho quá trình rửa bát trở nên vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian nhất? Dưới đây là 5 mẹo rửa bát cấp tốc có thể bạn chưa biết

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Trên thế giới có rất nhiều người thích nấu nướng và thích ăn ngon, nhưng không phải ai cũng thích rửa bát. Đã ghét thì phải làm sao cho quá trình rửa bát trở nên vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian nhất. Dưới đây là 5 mẹo rửa bát như thế mà .. có thể bạn chưa biết:

Mẹo số 1: Sử dụng đúng loại nước rửa bát – Hãy tìm loại xà phòng kháng khuẩn với axit lactic, trong đó có cung cấp các hoạt chất kháng khuẩn mà lại có thể rửa sạch nhanh chóng. Lưu ý, nếu da tay bạn thuộc loại nhạy cảm, hãy sử dụng găng tay khi rửa bát.

Mẹo số 2: Nếu bạn phải rửa số lượng lớn bát đũa… hãy phân loại riêng bát – đũa, đĩa … bỏ sạch thức ăn thừa. xoong nồi, chảo rán cần ngâm trong nước ấm một lúc để phần thức ăn cháy bám ở đáy nồi, chảo rã dần ra.

🌺Sử dụng nước lạnh để rửa cốc đựng sữa và tinh bột:
Rửa cốc đựng kem hoặc bơ bằng nước nóng có thể tạo ra hỗn hợp bết dính như kẹo cao su, vì vậy nên tráng qua bát đĩa đựng đồ ăn chứa sữa, tinh bột bằng nước lạnh trước khi rửa bát bằng nước ấm trong mùa đông.

🌺Baking soda là nguyên liệu tẩy sạch dầu mỡ tốt nhất: Cho vào chiếc chảo đầy dầu mỡ của gia đình một thìa baking soda và một bát nước. Đun sôi nước trong vài phút và sau đó việc rửa sạch chỉ tốn hơn kém 1 phút đồng hồ.

🌺Đừng xếp bát đĩa bẩn vào bồn rửa chén: Rất nhiều chị em có thói quen vứt luôn bát đĩa bẩn vào bồn rửa. Thế nhưng đúng ra bạn chỉ cần xếp gọn trên kệ bếp cạnh bồn rửa. Một bồn rửa chén đầy bát đĩa dính dầu mỡ thì sau đó bạn không thể rửa thực phẩm được nữa.

SpaghettiBox sưu tầm