Order qua Facebook

5 Công thức detox giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh

Trang chủ / Tin tức / 5 Công thức detox giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh
Bánh mì cá ngừ

5 Công thức detox giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh

Detox (detoxification) là phương pháp loại bỏ các chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể thông qua quá trình ăn uống, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Phương pháp …

Giá:

Chi tiết sản phẩm

Detox (detoxification) là phương pháp loại bỏ các chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể thông qua quá trình ăn uống, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Phương pháp thải độc này đã và đang được nhiều người sử dụng và ngày càng phổ biến trên thế giới. Dưới đây là 5 Công thức detox giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh:

Khi nào thì cần dùng đến 5 công thức detox dưới đây?
Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, trên mặt bắt đầu lấm tấm mụn, cơ thể cũng bắt đầu thừa không ít mỡ, đau lưng, mỏi van, đau xương khớp, thi thoảng hệ tiêu hóa có vấn đề hoặc mãi không thể giảm cân thì đã đến lúc bạn detox thải độc cho cơ thể mình.

Dù là bạn detox giải độc hay detox giảm cân thì đều cần có quy trình cụ thể.
Trước tiên, bạn cần hạn chế nạp các loại độc tố vào cơ thể như hạn chế rượu bia, cà phê, thuốc lá, đường tinh chế các chất béo bão hòa trong đồ chiên xào,… Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa hóa học như (nước rửa bát, dầu gội đầu, chất khử mùi,…), thay vào đó sử dụng các sảm phẩm có nuồn gốc tự nhiên, lành tính sẽ giúp ích cho quá trình detox của bạn.

Hạn chế căng thẳng đầu óc, cố gắng thư giãn bất cứ khi nào có thể cũng giúp bạn loại bỏ độc tố. Khi căng thẳng cơ thể sẽ tự tiết ra độc tố và làm giảm các enzyme thải độc có lợi cho gan. Hãy tham gia các khóa Thiền hoặc yoga, thực hiện các bài tập nhẹ nhàng để thư giãn, tránh làm việc quá căng thẳng, áp lực.

Chúc bạn detox thành công.

SpaghettiBox Sưu tầm & Biên tập